อิสานฟิชชิ่ง

บ่อแข่งขัน พร้อมรายงานผล => รายงานผลการแข่งขัน => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ พฤษภาคม 30, 2021, 08:10:19 PM

หัวข้อ: หนังไทย : LOVE PHARMACY ร้านยารักษารัก
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ พฤษภาคม 30, 2021, 08:10:19 PM
เรื่องราวของนักแสดงสาวที่มีชะตาเล่นตลก…จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด พร้อมกับรองเท้าที่หายไปในห้องส้วมของร้านยาแห่งหนึ่ง และดูเหมือนชะตาของเธอจะตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ความอลหม่านต่าง ๆ จะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของนางเอกคนนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกัน

ภาณุ (เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป) เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน ผู้ใช้ชีวิตสุดชิลจนปล่อยร้านให้ขาดทุนมานานหลายเดือน แต่ภาณุก็หาแคร์ไม่ จนที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น ร้านขายยาเที่ยงคืนจะต้องกลายเป็นมินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้านกลับคืนมา โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง บลู (ส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์) หมอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และ ปิงปิง (ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) สาวข้างบ้านที่หลงรักภาณุมานาน ทั้งคู่คอยช่วยเหลือภาณุมาตลอด

ทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งภาณุได้พบกับหญิงสาวที่สวมชุดราตรียาวราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย เธอเข้ามาที่ร้านเพื่อขอเข้าส้วม ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เป็นนางเอกซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ ไอน้ำ ไอรดา (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผู้มีความหวังว่าสักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซสักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่เธอหมายตาไว้ก็คือ วินเนอร์ (ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ไฮโซสุดฮอต เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม


หนังไทย : LOVE PHARMACY ร้านยารักษารัก ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://movietoday.org/
 (https://movietoday.org/)