อิสานฟิชชิ่ง

บ่อแข่งขัน พร้อมรายงานผล => รายงานผลการแข่งขัน => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ พฤษภาคม 29, 2021, 11:04:33 AM

หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ เปิดตำนานโบสถ์สยองขวัญ The Nun แห่งโรมาเนีย
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ พฤษภาคม 29, 2021, 11:04:33 AM
เป็นหนังเก่า หนังสยองขวัญที่กำกับโดย Corin Hardy เขียนบทโดย Gary Dauberman เรื่องราวดัดแปลงมาจากภาพยนต์เรื่อง The Conjuring 2 ที่เกิดขึ้นในโรมาเนีย เกี่ยวเนื่องกับคดีสืบสวนของ Ed and Lorraine Warren ที่เผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติในคราบปีศาจ เรียกกว่า Valak

ในปี 1952 ที่โรมาเนีย มีสองแม่ชีที่อาศัยอยู่ที่โบสถ์ Saint Cartha’s monastery ซึ่งถูกโจมตีโดยกองกำลังชั่วร้าย ที่มองไม่เห็นเรียกว่า Valak ที่เข้าอุโมงค์เพื่อดึงเอาสิ่งของที่ระลึกโบราณ ซึ่งเป็นสิ่งที่นับถือของศาสนาคริสต์ ซิสเตอร์วิกตอเรีย หลบหนีจากผู้โจมตีปีศาจ Valak และแขวนคอตัวเอง ศพของเธอถูกค้นพบโดย เฟรนซี่ ชาวบ้านที่ขนเสบียงไปให้แม่ชี วาติกัน ได้เรียนรู้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรียกพ่อเบิร์ค ไปยังกรุงโรมที่พวกเขาขอให้เขาเดินทางกับน้องสาวของไอรีนซึ่งเป็นแม่ชี ให้ไปที่โรมาเนียเพื่อตรวจสอบสถานการณ์

ขณะที่ซิสเตอร์ไอรีน กำลังสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างศาสนา และวิทยาศาสตร์ ในโรงเรียน คุณแม่อธิการของเธอขัดจังหวะเธอ และแจ้งให้เธอทราบว่าเบิร์คมาแล้ว เพื่อขอให้ไอรีนไปด้วยในการเดินทางไปโรมาเนีย ทั้งคู่เดินทางไปโรมาเนีย และพบกับเฟรนชี่ ซึ่งพาพวกเขาไปที่วัด พวกเขาค้นพบร่างของวิกตอเรีย และเอากุญแจจากศพของเธอ ภายในโบสถ์ พวกเขาพบกับ อับเบส ซึ่งแจ้งให้พวกเขาทราบว่า แม่ชีสังเกตช่วงเวลาแห่งความเงียบในตอนกลางคืน และเสนอให้พวกเขาพักที่คอนแวนต์ หากพวกเขาต้องการกลับมาในวันพรุ่งนี้


ดูหนังออนไลน์ เปิดตำนานโบสถ์สยองขวัญ The Nun แห่งโรมาเนีย ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/
 (http://ดูหนังออนไลน์.video/)