ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนคัดเลือกวัตถุดิบ และปรุงอาหารสายยาง อาหารปั่นผสม ที่ใส่ใจในคุณภาพ !  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 575
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนคัดเลือกวัตถุดิบ และปรุงอาหารสายยาง อาหารปั่นผสม ที่ใส่ใจในคุณภาพ ! สูตรอาหารสายยาง อาหารปั่นผสมของทางเรา จะใช้อาหารหลัก 5 หมู่ โดยเลือกเอาอาหารแต่ละหมู่มาทำให้สุกแล้วปั่นผสมเข้าด้วยกัน ประกอบไปด้วย ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ซูโครส ไขมัน กรองเอากากหรือส่วนที่ปั่นไม่ละเอียดออก แล้วเติมน้ำอุ่นให้ได้ปริมาณตามที่แพทย์กำหนด เพื่อให้ไหลผ่านทางสายให้อาหารโดยไม่ติดขัด และปลอดภัยสำหรับผู้ป่วย

นอกจากนี้ ทางเรายังคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้ป่วยจะได้รับ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงผลที่จะได้รับนั่นก็คือ พลังงาน เมื่อได้รับสารอาหารเหล่านี้ไปแล้ว วัตถุดิบที่ให้พลังงานมากและมีประโยชน์มากที่สุดจะถูกนำมาปั่นรวมกั บวัตถุดิบอื่นๆ ซึ่งทางนักโภชนาการได้คำนวณพลังงานมาเรียบร้อยแล้ว ว่าเหมาะกับผู้ป่วยในแต่ละประเภท

จึงมั่นใจได้ว่า อาหารปั่นผสมของทางเรา จะถูกสุขลักษณะ สะอาดและปลอดภัย ถูกต้องตามหลักโภชนาการ และปริมาณที่ผู้ป่วยควรจะได้รับ


วิธีดูแล สารอาหารและน้ำ สำหรับผู้ป่วยรับประทาน อาหารสายยาง

การได้รับสารอาหารและสารน้ำมีผลต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งเป็นความจำเป็นสำคัญของการมีชีวิตอยู่ได้ โดยปริมาณและคุณค่าของอาหารมีผลต่อร่างกายและจิตใจ การได้รับอาหารน้อยหรือไม่มีประโยชน์ และมีสุขลักษณะการรับประทานอาหารที่ไม่ดีนั้นเป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการติดโรคต่างๆ รวมทั้งส่งผลให้การเจ็บป่วยเรื้อรังนั้นมีอาการที่แย่ลง

ขั้นตอนคัดเลือกวัตถุดิบ และปรุงอาหารสายยาง อาหารปั่นผสม ที่ใส่ใจในคุณภาพ !  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/

 


Facebook Comments