อิสานฟิชชิ่ง

ค้าขาย => ร้านเบ็ด และ อุปกรณ์ตกปลา => ร้าน โพนทองฟิชชิ่ง ช็อป => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ กรกฎาคม 28, 2019, 08:36:20 PM

หัวข้อ: การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ กรกฎาคม 28, 2019, 08:36:20 PM
การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน การผ่าตัดเพื่อแก้ไขความผิดปกติของขากรรไกร (Orthognatic Surgery) คือ การผ่าตัดเพื่อปรับตำแหน่งของขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน เพื่อช่วยแก้ไขและปรับปรุงโครงหน้าที่ปกติ รวมถึงการแก้ปัญหาการสบฟันให้มีความถูกต้องและเหมาะสม เนื่องจากในบางกรณีความผิดปกติของขนาด รูปร่างหรือตำแหน่งของกระดูกขากรรไกรเพียงเล็กน้อยนั้นสามารถส่งผลกระทบทำให้การสบฟันและการบดเคี้ยวผิดปกติ รวมไปถึงความผิดปกติของรูปหน้าอีกด้วย

การวางแผนการรักษาล่วงหน้า เป็นสิ่งสำคัญและเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้การรักษาประสบความสำเร็จนอกเหนือจากขั้นตอนการรักษาและผ่าตัด ทันตแพทย์จะทำการตรวจวินิจฉัยและเลือกวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมให้แก่ผู้ป่วย โดยพิจารณาจากรูปภาพ แบบจำลองฟันและผลเอ๊กซเรย์

สำหรับกรณีที่ผู้เข้ารับบริการมีคางที่ยื่นผิดปกตินั้น บางครั้งการผ่าตัดเพื่อแก้ไขความผิดปกติของขากรรไกรอาจมีความจำเป็นเพื่อช่วยปรับตำแหน่งให้มีการสบฟันที่ถูกต้อง รวมไปถึงสามารถช่วยแก้ไขโครงหน้าให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยศัลยแพทย์จะทำการเลื่อนขากรรไกรล่างให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ซึ่งในการรักษาอาจทำร่วมกับการปลูกถ่ายกระดูกขากรรไกร หรือการปรับแต่งกระดูกคางในบางกรณี
คุณสมบัติของการรักษาด้วยศัลยกรรมช่องปาก

– ช่วยแก้ไขปัญหารูปหน้าและการสบฟันที่ผิดปกติ
– ช่วยปรับปรุงการสบฟันและการเคี้ยวให้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
– ช่วยให้ริมฝีปากสามารถหุบได้สนิทในบางกรณีที่มีปัญหาเรื่องนี้
– ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถออกเสียงได้ดีขึ้น
– ช่วยป้องกันและหลีกเลี่ยงกา

การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/ (https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/)
หัวข้อ: Re: การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน
เริ่มหัวข้อโดย: Phmmnbh ที่ ตุลาคม 08, 2019, 04:51:13 PM
 :)) :)) :)) :)) น่าสนนะ